Địa chỉ : Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

0251 882 0088

banner

Bệnh Giang Mai

Nếu bạn đang băn khoăn không biết [Chữa Bệnh] ở đâu hiệu quả thì Đa khoa Hồng Phúc là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Bởi tại đây có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dụng cụ y tế được vô trùng,…

Thuốc trị bệnh giang mai

Thuốc trị bệnh giang mai

Bệnh giang mai là căn bệnh xã hội xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới với tính chất lây lan khá nhanh, lại dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm nên việc điều trị là vô cùng cần kíp. Nhiều người bệnh hiện đang thắc mắc về thuốc trị bệnh giang mai. Bài chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này

Các phương pháp xét nghiệm giang mai

Các phương pháp xét nghiệm giang mai

Bệnh giang mai với các triệu chứng như xuất hiện những vết loét trên da, nổi mẩn đỏ khắp người, sốt,… khiến nhiều người bệnh dễ lầm lẫn với các bệnh da liễu thông thường. Chính vì thế bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên đi thực hiện xét nghiệm để có kết quả chính xác nhất.

Bệnh giang mai ở nữ giới

Bệnh giang mai ở nữ giới

Bệnh giang mai ở nữ giới được đánh giá là bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm không kém gì bệnh HIV, đặc biệt tốc độ sinh sản của khuẩn giang mai rất nhanh, cứ 15 phút lại phân chia 1 lần. Nhưng nhiều chị em do thiếu kiến thức về bệnh và e ngại xấu hổ nên thường để bệnh nặng mới điều trị, dẫn đến gặp nhiều biến chứng nguy hại đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Bệnh giang mai ở nam giới

Bệnh giang mai ở nam giới

Giang mai là dạng bệnh xã hội do xoắn khuẩn giang mai gây ra và có độ nguy hiểm chỉ đứng sau bệnh HIV. Tuy nhiên với tâm lý e ngại khi mắc bệnh và thiếu kiến thức mà nhiều nam giới chần chừ, không đi khám từ sớm cho đến khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng.

Giang mai nếu không hỗ trợ điều trị có gây tử vong không?

Giang mai nếu không hỗ trợ điều trị có gây tử vong không?

Giang mai được xem là một trong những bệnh xã hội phổ biến. Tuy nhiên bên cạnh những triệu chứng ảnh hưởng đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản của bệnh nhân thì nhiều người còn đặt ra câu hỏi, không biết nếu không hỗ trợ điều trị bệnh giang mai thì có thể gây tử vong không? Hi vọng qua bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có câu trả lời cho riêng mình.

Một số biểu hiện bệnh giang mai qua các giai đoạn

Một số biểu hiện bệnh giang mai qua các giai đoạn

Giang mai được xem là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm với số lượng người mắc bệnh cao. Tuy nhiên do nhiều triệu chứng khá giống với bệnh da liễu thông thường nên bệnh nhân dễ nhầm lẫn chủ quan không chịu đi thăm khám sớm. Từ đó bệnh có cơ hội tiếp tục phát triển lâu dài trong cơ thể, đe dọa sức khỏe người bệnh. Vì thế, nhận biết một số biểu hiện bệnh giang mai qua các giai đoạn là thông tin cần thiết giúp bạn sớm phát hiện và kịp thời được hỗ trợ chữa trị bệnh.

Giang mai là bệnh gì?

Giang mai là bệnh gì?

Giang mai tuy cũng là một căn bệnh xã hội khá phổ biến nhưng vẫn còn rất nhiều người chỉ nghe tên mà không hề biết gì về bệnh. Do đó, hi vọng qua bài viết này sẽ giúp mọi người nhận biết rõ hơn và kịp thời đi hỗ trợ điều trị nếu nghi ngờ bản thân đang mắc phải.

Nhận biết bệnh giang mai qua từng giai đoạn

Nhận biết bệnh giang mai qua từng giai đoạn

Giang mai là bệnh lý được xếp vào nhóm bệnh xã hội do tốc độ lây lan nhanh thông qua việc quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh giang mai do xoắn khuẩn giang mai có tên gọi là Treponema pallidum gây ra, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh và là gánh nặng cho sự phát triển của xã hội.

Hỗ trợ điều trị giang mai như thế nào?

Hỗ trợ điều trị giang mai như thế nào?

Giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh đến nay vẫn chưa có thuốc đặc trị xoắn khuẩn giang mai gây bệnh, tuy nhiên nếu được phát hiện sớm, hỗ trợ điều trị kịp thời, đúng cách sẽ đạt được hiệu quả cao.

Hỗ trợ điều trị giang mai cần tìm đúng địa chỉ

Hỗ trợ điều trị giang mai cần tìm đúng địa chỉ

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm lại rất khó nhận biết và nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời, đúng cách bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng như lở loét toàn cơ thể, mù lòa, viêm khớp xương, teo chi, tàn tật suốt đời,…Và việc tìm đúng địa chỉ chuyên hỗ trợ điều trị giang mai là hết sức quan trọng.

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc
da khoa hong phuc