Địa chỉ : Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

0251 882 0088

banner

Bệnh tinh hoàn

Nếu bạn đang băn khoăn không biết [Chữa Bệnh] ở đâu hiệu quả thì Đa khoa Hồng Phúc là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Bởi tại đây có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dụng cụ y tế được vô trùng,…

Viêm túi tinh

Viêm túi tinh

Viêm túi tinh là một bệnh thường gặp ở nam giới nhưng rất ít người biết đến bệnh nên phần lớn các trường hợp đi khám chữa bệnh khi tình trạng đã nghiêm trọng và gặp biến chứng. Do đó, các bác sĩ Đa khoa Âu Mỹ Việt nhận thấy cần chia sẻ thêm thông tin về bệnh cũng như địa chỉ, biện pháp điều trị cho mọi người được rõ và kịp thời đi thăm khám.

Tinh trùng vón cục – Nỗi hoang mang của nam giới

Tinh trùng vón cục – Nỗi hoang mang của nam giới

Tinh trùng vón cục là hiện tượng không hiếm gặp ở nam giới và bất kỳ ai cũng có thể gặp phải. Điều này khiến cho các anh vô cùng hoang mang, không biết như vậy có nguy hiểm không. Do đó, các bác sĩ đến từ phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt xin cung cấp thêm thông tin về tình trạng này cho mọi người được rõ.

Biến chứng từ bệnh quai bị - Viêm tinh hoàn

Biến chứng từ bệnh quai bị - Viêm tinh hoàn

Y học cho thấy viêm tinh hoàn là một biến chứng xuất phát từ bệnh quai bị và là một căn bệnh khá nguy hiểm vì nó tác động đến bộ phận sản xuất tinh ở nam giới. Do đó, bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu thêm về biến chứng từ bệnh quai bị - viêm tinh hoàn cũng như cách điều trị hiệu quả bệnh.

Năm nguyên nhân phổ biến gây viêm mào tinh hoàn ở nam giới

Năm nguyên nhân phổ biến gây viêm mào tinh hoàn ở nam giới

Viêm mào tinh hoàn là bệnh lý đặc trưng chỉ có nam giới và kéo dài từ độ tuổi 19 – 35 tuổi. Đặc biệt nếu không được điều trị kịp thời thì các anh có thể gặp nguy hại nghiêm trọng đến chức năng sinh sản. Do đó, tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng này là kiến thức cần thiết mọi người cần biết.

Viêm túi tinh chữa bao nhiêu tiền?

Viêm túi tinh chữa bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ Đa khoa Âu Mỹ Việt cho biết, viêm túi tinh cần được điều trị ngay vì bệnh có thể gây các biến chứng nguy hiểm, tổn hại đến chức năng sinh sản và hạnh phúc đôi lứa của các anh và bạn tình. Tuy nhiên, nhiều nam giới vẫn chần chờ vì không biết viêm túi tinh chữa bao nhiêu tiền, nên hôm nay các bác sĩ phòng khám sẽ giúp mọi người giải đáp vấn đề chi phí.\r\n\r\n  \r\n\r\n 

Chữa viêm túi tinh tại Đa khoa Hồng Phúc

Chữa viêm túi tinh tại Đa khoa Hồng Phúc

  Túi tinh là bộ phận góp phần tạo thành một thành phần có trong tinh dịch. Cho nên khi cơ quan này bị viêm nhiễm do các vi khuẩn gây hại tấn công thì sẽ tác động rất lớn đến chức năng sinh sản của nam giới. Do đó, bên cạnh việc tìm hiểu viêm túi tinh là gì thì chữa viêm túi tinh tại đâu cũng là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm.

Ba nguyên nhân chính gây viêm túi tinh ở nam giới

Ba nguyên nhân chính gây viêm túi tinh ở nam giới

Túi tinh là một bộ phận góp phần đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất tinh dịch ở nam giới, nên tất cả những gì bất thường xảy ra trên nó bao gồm viêm túi tinh đều ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh sản và hạnh phúc lứa đôi của các anh. Do đó, các bác sĩ đến từ Đa khoa Âu Mỹ Việt khuyên người bệnh cần tìm hiểu về nguyên nhân để phòng ngừa hoặc đi điều trị.

Dấu hiệu nhận biết viêm túi tinh

Dấu hiệu nhận biết viêm túi tinh

Dạo gần đây chuyên mục tư vấn của Đa khoa Âu Mỹ Việt đã nhận được rất nhiều tin nhắn thắc mắc về dấu hiệu nhận biết viêm túi tinh. Vì vậy, các bác sĩ phòng khám đã quyết định trình bày tổng quan về vấn đề này nhằm giúp mọi người hiểu hơn về bệnh và kịp thời đi thăm khám chữa trị.

Viêm túi tinh điều trị ra sao?

Viêm túi tinh điều trị ra sao?

Viêm túi tinh là bệnh chỉ có ở nam giới, đồng thời có tỉ lệ người mắc bệnh khá cao không kém các bệnh viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm bàng quang. Vậy nên, khi các anh có dấu hiệu gì bất thường dù là nhỏ nhất thì cũng cần đi thăm khám ngay để kiểm tra xác định bệnh xem có phải đang bị viêm túi tinh hay không.

Chữa viêm tinh hoàn tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc

Chữa viêm tinh hoàn tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc

Đây là bệnh lý viêm nhiễm liên quan đến cơ quan sinh dục khá phổ biến ở nam giới, nhất là độ tuổi thanh niên. Nếu để bệnh lý này kéo dài sẽ gây tổn thương lớn để chức năng sinh sản của “cánh mày râu” với nguy cơ vô sinh hiếm muộn cao. Vì vậy, mọi người cần nắm rõ kiến thức về bệnh để đi chữa viêm tinh hoàn càng sớm càng tốt.\r\n\r\n 

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc
da khoa hong phuc