Địa chỉ : Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

0251 882 0088

banner

Kinh Nguyệt Không Đều

Nếu bạn đang băn khoăn không biết [Chữa Bệnh] ở đâu hiệu quả thì Đa khoa Hồng Phúc là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Bởi tại đây có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dụng cụ y tế được vô trùng,…

Tại sao phụ nữ bị kinh nguyệt không đều?

Tại sao phụ nữ bị kinh nguyệt không đều?

Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em đặt ra. Vì vậy, các bác sĩ phụ khoa Âu Mỹ Việt sẽ tổng hợp các nguyên nhân gây ra tình trạng kinh nguyệt không đều cho mọi người có thêm kiến thức.

Sáu nguyên nhân gây chậm kinh trễ kinh ở phụ nữ

Sáu nguyên nhân gây chậm kinh trễ kinh ở phụ nữ

Chậm kinh trễ kinh là hiện tượng rất phổ biến ở phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn hoang mang không hiểu làm sao để nhận biết mình có đang chậm kinh trễ kinh hay không. Do đó, các bác sĩ phụ khoa Âu Mỹ Việt sẽ có bài viết giúp mọi người có thêm kiến thức về vấn đề này.

Mất kinh, tắc kinh do đâu mà bị?

Mất kinh, tắc kinh do đâu mà bị?

Mất kinh, tắc kinh ở chị em phụ nữ còn gọi là rối loạn kinh nguyệt, dấu hiệu cho thấy sức khỏe của chị em không tốt. Bởi kinh nguyệt không chỉ thể hiện chức năng sinh sản, mà còn biểu hiện cho sức khỏe, vẻ đẹp của chị em phụ nữ. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng này để có cách chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt hơn cũng như thăm khám điều trị bệnh sớm.

Kinh nguyệt sớm chị em cần lưu tâm

Kinh nguyệt sớm chị em cần lưu tâm

Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ được cho là bình thường thì cứ sau 28 ngày lập lại một lần. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng ổn định và đều đặn, một số trường hợp kinh nguyệt đến sớm hơn do chu kỳ hành kinh riêng, nhưng một số khác là do rối loạn kinh nguyệt, dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Chi phí điều trị kinh nguyệt không đều

Chi phí điều trị kinh nguyệt không đều

Khi gặp phải tình trạng kinh nguyệt không đều đa số chị em sẽ lo lắng và thắc mắc về chi phí điều trị. Theo các bác sĩ chuyên khoa, tình trạng kinh nguyệt đều không có thể là báo hiệu các bệnh phụ khoa nguy hiểm như: U nang buồng trứng, u xơ tử cung, vô sinh về sau,…Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu những chi phí trong quá trình điều trị kinh nguyệt không đều tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt để giúp chị em được rõ hơn mà an tâm đi điều trị bệnh.

Địa chỉ điều trị kinh nguyệt không đều hiệu quả

Địa chỉ điều trị kinh nguyệt không đều hiệu quả

Tình trạng kinh nguyệt không đều là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến việc thụ thai và mang thai của người phụ nữ ở độ tuổi sinh sản. Vì vậy, khi gặp phải tình trạng kinh nguyệt không đều, rất nhiều chị em sẽ lo lắng và thắc mắc không biết nên lựa chọn nơi nào để điều trị đạt hiệu quả cao. Các bác sĩ thuộc Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ giúp chị em giải đáp ở bài viết sau.

Phương pháp điều trị kinh nguyệt không đều

Phương pháp điều trị kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều là hiện tượng kinh nguyệt ra bất thường ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, gây nhiều phiền toái cho phái đẹp. Kinh nguyệt không đều có thể là biểu hiện của các bệnh phụ khoa nguy hiểm và cũng có thể gây vô sinh. Do đó, khi thấy hiện tượng kinh nguyệt không đều cần tiến hình điều trị ngay.

Biểu hiện cần chú ý về kinh nguyệt không đều

Biểu hiện cần chú ý về kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt báo hiệu thời điểm bắt đầu tuổi dậy thì cũng như chức năng sinh sản ở phụ nữ. Khi phát hiện biểu hiện kinh nguyệt không đều kéo dài thường xuyên, chị em cần chú ý vì tình trạng trên có thể là triệu chứng của các bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc
da khoa hong phuc