Địa chỉ : Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

0251 882 0088

banner

Polyp hậu môn

Nếu bạn đang băn khoăn không biết [Chữa Bệnh] ở đâu hiệu quả thì Đa khoa Hồng Phúc là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Bởi tại đây có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dụng cụ y tế được vô trùng,…

Phương pháp cắt polyp hậu môn mới có đau không?

Phương pháp cắt polyp hậu môn mới có đau không?

   Bệnh polyp hậu môn là hiện tượng xuất hiện những khối u lồi trong ống hậu môn, nếu không phát hiện và điều trị từ sớm thì bệnh sẽ biến chứng rất nguy hiểm. Với sự phát triển của y học hiện đại thì ra đời phương pháp mới cắt polyp hậu môn hiệu quả, nhưng nhiều người vẫn thắc mắc không biết cắt polyp có đau không? Bác sĩ chuyên khoa xin chia sẽ vấn đề ngày cho người bệnh được biết.

Điểm danh những mối nguy hại nguy hiểm từ polyp hậu môn

Điểm danh những mối nguy hại nguy hiểm từ polyp hậu môn

Polyp hậu môn là căn bệnh cũng khá phổ biến ở người, xảy ra ở hậu môn trực tràng. Tuy nhiên nếu không được điều điều trị kịp thời sẽ có thể dẫn đến những biến chứng khó lường. Vậy những mối nguy hại nguy hiểm từ polyp hậu môn là gì? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Mụn hậu môn có tự lành không?

Mụn hậu môn có tự lành không?

Mụn hậu môn có tự lành không? Nhiều người thường có tâm lý chủ quan, lơ là phát hiện để khi biến chứng nặng mới hốt hoảng đi chữa trị. Bài viết hôm nay, bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt chia sẽ về tình trạng nổi mụn hậu môn có tự lành được không? Mời các bạn cùng tham khảo.

Polyp hậu môn có tự lành không?

Polyp hậu môn có tự lành không?

 Polyp hậu môn là sự xuất hiện khối u lồi ra ở hậu môn, do sự tăng sinh quá mức của lớp niêm mạc trong hậu môn. Hiện nay, đang có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề Polyp hậu môn có tự lành hay không? Hãy nghe câu trả lời của bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt

Tìm hiểu về bệnh Polyp hậu môn

Tìm hiểu về bệnh Polyp hậu môn

Trong các bệnh lý nguy hiểm ở vùng hậu môn – trực tràng không thể không kể đến bệnh Polyp hậu môn. Bài viết sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về căn bệnh nguy hiểm này – nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh Polyp hậu môn.

Phương pháp điều trị polyp hậu môn hiệu quả

Phương pháp điều trị polyp hậu môn hiệu quả

Polyp hậu môn là tình trạng tăng sinh tế bào niêm mạc ống hậu môn tạo thành các khối u nhú và gây ra các dấu hiệu như đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn và nguy cơ sa trực tràng cũng như biến chứng ung thư ác tính. Chính vì thế, mối quan tâm hàng đầu của mọi người thường là phương pháp điều trị polyp hậu môn hiệu quả.

Nguyên nhân polyp hậu môn

Nguyên nhân polyp hậu môn

Polyp hậu môn được xem là bệnh lý hậu môn trực tràng phổ biến và khá nguy hiểm, vì từ u lành tính ban đầu có thể chuyển sang u ác tính và nguy cơ ung thư rất cao. Vậy nguyên nhân polyp hậu môn và cách khắc phục hiệu quả ra sao.

Dấu hiệu polyp hậu môn là gì?

Dấu hiệu polyp hậu môn là gì?

Bên cạnh bệnh trĩ các loại, apxe hậu môn, rò hậu môn thì polyp hậu môn cũng là một bệnh lý hậu môn trực tràng phổ biến và khá nguy hiểm. Bởi từ các khối polyp lành tính có thể chuyển sang tình trạng ác tính và ung thư nếu bạn không nhận thức đúng và được hỗ trợ điều trị kịp thời. Hãy cùng tìm hiểu dấu hiệu polyp hậu môn để chủ động điều trị kịp thời.

Địa chỉ điều trị polyp hậu môn hiệu quả tại Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ điều trị polyp hậu môn hiệu quả tại Biên Hòa, Đồng Nai

Xã hội phát triển, môi trường và tính chất công việc cũng có nhiều thay đổi dẫn đến sự phát triển mạnh của các bệnh đường trực tràng – hậu môn, trong đó có polyp hậu môn gia tăng nhanh chóng. Số lượng bệnh nhân nhiều kéo theo mối quan tâm lớn đến địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả uy tín hiện nay.

Chi phí điều trị polyp hậu môn có đắt không?

Chi phí điều trị polyp hậu môn có đắt không?

Polyp hậu môn là bệnh gây rất nhiều ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh, nhất là khi đi đại tiện với hiện tượng đi cầu ra máu. Đặc biệt một số trường hợp bệnh là khối u ác tính thì người bệnh đối mặt với nguy cơ ung thư đường hậu môn – trực tràng. Bệnh nhân được khuyên nên đi thăm khám sớm nhưng với những trường hợp điều kiện kinh tế eo hẹp thì vấn đề chi phí có đắt hay không cũng được nhiều người quan tâm đến.

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc
da khoa hong phuc