Địa chỉ : Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

0251 882 0088

banner

Rận mu

Nếu bạn đang băn khoăn không biết [Chữa Bệnh] ở đâu hiệu quả thì Đa khoa Hồng Phúc là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Bởi tại đây có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dụng cụ y tế được vô trùng,…

Thuốc chữa trị rận mu hiệu quả

Thuốc chữa trị rận mu hiệu quả

Rận mu có tên khoa học Pthirus pubis, là một loại côn trùng sống ký sinh, phổ biến ở vùng lông mu của con người, và có thể trên các khu vực có lông khác như lông mi, lông mày. Loài rận gây ra bệnh rận mu này chủ yếu lây qua đường tiếp xúc như quan hệ tình dục, dùng chung khăn, chăn màn, quần áo. Vậy điều trị rận mu thế nào? Thuốc chữa trị rận mu hiệu quả ra sao?

Hình ảnh bệnh rận mu

Hình ảnh bệnh rận mu

Người bị bệnh rận mu thường có cảm giác ngứa ngáy liên tục ở nơi rận ký sinh. Tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nhưng rận mu ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của bệnh nhân. Chính vì thế mọi người cần nhận biết hình ảnh bệnh rận mu để phòng tránh và điều trị tốt nhất.

Hỗ trợ điều trị bệnh rận mu hiệu quả

Hỗ trợ điều trị bệnh rận mu hiệu quả

 Bệnh rận mu là căn bệnh xã hội nguy hiểm chủ yếu lây qua con đường tình dục, khiến người mang bệnh luôn sống trong nỗi lo sợ, xấu hổ, ngại giao tiếp. Tìm hiểu về phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh rận mu hiệu quả để điều trị bệnh kịp thời nhằm thoát khỏi căn bệnh “ánh ảnh” này.

Nguyên nhân bệnh rận mu

Nguyên nhân bệnh rận mu

Bệnh rận mu là loại bệnh xã hội nguy hiểm do con ký sinh trùng rận mu gây nên cảm giác ngứa ngáy, đau rát ở vùng kín, ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục. Vậy nguyên nhân nào gây nên bệnh rận mu để phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất.

Tổng quan về bệnh rận mu

Tổng quan về bệnh rận mu

Cơ quan sinh dục nam nữ không chỉ bị tấn công bởi các loại virus, vi khuẩn, nấm men gây hại mà còn là ký sinh trùng siêu nhỏ mang tên rận mu. Chính vì thế bổ sung những kiến thức tổng quan về bệnh rận mu rất cần thiết cho mọi người.

Nguyên nhân gây bệnh rận mu là gì?

Nguyên nhân gây bệnh rận mu là gì?

Rận mu là bệnh xã hội đang ngày càng phổ biến không kém mụn rộp sinh dục, lậu, sùi mào gà. Vì vậy, nguyên nhân bị rận mu là kiến thức cần thiết cần được trang bị cho mỗi người để phòng tránh và kịp thời điều trị, đặc biệt tưởng xa lạ mà hóa ra rất quen thuộc.

Làm sao nhận biết dấu hiệu rận mu và cách điều trị

Làm sao nhận biết dấu hiệu rận mu và cách điều trị

Trong những tháng gần đây, Đa khoa Âu Mỹ Việt đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp bị rận mu mà tưởng là bệnh viêm nhiễm “bộ phận sinh dục”. Bệnh xảy ra ở cả nam và nữ, nhưng dễ bắt gặp ở nam giới độ tuổi thanh niên, trung niên. Vì vậy, các bác sĩ phòng khám nhận thấy cần cung cấp thêm thông tin nhận biết bệnh cũng như cách điều trị.

Rận mu – “vị khách không mời mà đến”

Rận mu – “vị khách không mời mà đến”

Ngứa ngáy bộ phận sinh dục là bệnh xã hội xảy ra rất phổ biến tại đất nước có khí hậu nóng ẩm quanh năm như Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng này đến từ loài sinh vật vô cùng nhỏ bé – con rận mu, một “vị khách không mời mà đến”.

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc
da khoa hong phuc