Địa chỉ : Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

0251 882 0088

banner

Rò hậu môn

Nếu bạn đang băn khoăn không biết [Chữa Bệnh] ở đâu hiệu quả thì Đa khoa Hồng Phúc là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Bởi tại đây có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dụng cụ y tế được vô trùng,…

Chi phí chữa bệnh rò hậu môn khoảng bao nhiêu

Chi phí chữa bệnh rò hậu môn khoảng bao nhiêu

Rò hậu môn là một bệnh lý phổ biến và có mức độ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống cũng như sức khỏe của người bệnh. Cho nên, việc điều trị rò hậu môn là điều hết sức cần thiết, thế nhưng có rất nhiều người bệnh vẫn còn chần chừ đi chữa bệnh do lo sợ mức chi phí này cao.

Rò hậu môn phải làm sao?

Rò hậu môn phải làm sao?

Rò hậu môn là một trong những bệnh lý phổ biến thường gặp ở hậu môn - trực tràng  và chỉ đứng sau bệnh trĩ với nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe người bệnh. Vậy khi bị rò hậu môn phải làm sao?

Dấu hiệu bị rò hậu môn là gì?

Dấu hiệu bị rò hậu môn là gì?

Rò hậu môn hay dân gian còn gọi là bệnh mạch lươn không chỉ phổ biến mà còn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời. Vậy đâu là dấu hiệu bị rò hậu môn là gì?

Dấu hiệu rò hậu môn tái phát và biện pháp khắc phục hiệu quả

Dấu hiệu rò hậu môn tái phát và biện pháp khắc phục hiệu quả

Rò hậu môn hay bệnh mạch lươn là bệnh thường gặp ở vùng hậu môn – trực tràng, với độ phổ biến chỉ sau bệnh trĩ. Đây là căn bệnh khá phiền toái khi có thể tái phát và gây cho người bệnh nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời. Vậy dấu hiệu rò hậu môn tái phát và biện pháp khắc phục hiệu quả.

Rò hậu môn có tái phát không?

Rò hậu môn có tái phát không?

Rò hậu môn là bệnh lý hậu môn trực tràng thường gặp khá phổ biến và chỉ đứng sau bệnh trĩ. Tuy bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nhưng lại gây ra nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc. Chính vì thế, ngoài vấn đề điều trị thì người bệnh còn băn khoăn không biết rò hậu môn có tái phát không?

Rò hậu môn có nguy hiểm không?

Rò hậu môn có nguy hiểm không?

Phần lớn người bệnh khi bị bệnh hậu môn trực tràng như rò hậu môn thường có tâm lý xấu hổ, muốn giấu bệnh. Nhưng điều gây băn khoăn nhất là không biết bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không? Và đó là những nguy hại như thế nào?

Rò hậu môn có lây không?

Rò hậu môn có lây không?

Hầu hết người bệnh đối với một căn bệnh nào đó đều có suy nghĩ không biết bệnh có lây không, một phần để xác định nguyên nhân nhiễm bệnh và phần khác để kịp thời nắm bắt và ngăn chặn nó lây lan sang người thân xung quanh. Rò hậu môn cũng không phải là ngoại lệ, mời quý bệnh nhân đọc bài viết xoay quanh rò hậu môn có lây không của Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt để biết thêm chi tiết.

Bài thuốc dân gian chữa bệnh mạch lươn hiệu quả tại Biên Hòa

Bài thuốc dân gian chữa bệnh mạch lươn hiệu quả tại Biên Hòa

Bài thuốc dân gian chữa bệnh mạch lươn hiệu quả tại Biên Hòa được nhiều người tìm kiếm chữa trị tại nhà để giảm các triệu chứng của bệnh gây ra. Người bệnh cần tham khảo bài viết sau để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Thuốc trị rò hậu môn

Thuốc trị rò hậu môn

  Rò hậu môn là tình trạng nhiễm trùng các khe nhú bên trong hậu môn, lâu ngày hình thành các đường rò thông ra ngoài hậu môn gây nhiều đau đớn, khổ sở cho người bệnh. Vậy thuốc trị rò hậu môn nào hiệu quả? Người bệnh cần nắm bắt để chữa bệnh khoa học, hiệu quả.

Mổ rò hậu môn bằng phương pháp HCPT tại Biên Hòa – Đồng Nai

Mổ rò hậu môn bằng phương pháp HCPT tại Biên Hòa – Đồng Nai

 Với những tác hại khôn lường mà bệnh rò hậu môn gây ra như nhiễm trùng hậu môn, biến chứng ung thư trực tràng, nhiễm trùng máu nguy hại đến tính mạng. Hiện nay, thành công mổ rò hậu môn bằng phương pháp HCPT tại Biên Hòa – Đồng Nai, người bệnh cần đi khám chữa từ sớm.

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc
da khoa hong phuc