Địa chỉ : Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

0251 882 0088

banner

Vô Sinh Nam

Nếu bạn đang băn khoăn không biết [Chữa Bệnh] ở đâu hiệu quả thì Đa khoa Hồng Phúc là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Bởi tại đây có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dụng cụ y tế được vô trùng,…

Xét nghiệm tinh dịch – địa chỉ thực hiện tốt nhất Đồng Nai

Xét nghiệm tinh dịch – địa chỉ thực hiện tốt nhất Đồng Nai

Xét nghiệm tinh dịch là một bước không thể bỏ qua trong quá trình kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân hoặc hỗ trợ điều trị vô sinh nam giới. Đặc biệt thông qua quá trình này bác sĩ có thể đánh giá sơ bộ khả năng sinh sản của các anh và đưa ra lời tư vấn, phương hướng thích hợp. Do đó, thực hiện xét nghiệm tinh dịch là điều cần thiết phải làm và địa chỉ thực hiện tốt cũng được nhiều người dân sinh sống ở khu vực Đồng Nai và các tỉnh lân cận quan tâm.

Dấu hiệu nhận biết vô sinh ở nam giới

Dấu hiệu nhận biết vô sinh ở nam giới

Vô sinh nam giới là tình trạng xảy ra phổ biến nhưng nhiều bệnh nhân không hề hay biết cho đến khi đi thăm khám bác sĩ. Do đó, dấu hiệu nhận biết là kiến thức quan trọng mà mọi người đặc biệt là nam giới cần phải tìm hiểu.

Nguyên nhân gây vô sinh nam giới là gì?

Nguyên nhân gây vô sinh nam giới là gì?

Vô sinh nam là bệnh nam khoa đang ngày càng phổ biến trong xã hội hiện nay. Cho nên không chỉ có nam giới mà mọi người đều tự hỏi không biết nguyên nhân gây ra căn bệnh này bắt nguồn từ đâu. Vì vậy, các bác sĩ Đa khoa Âu Mỹ Việt sẽ giúp giải đáp câu hỏi này của các bạn.

Chi phí điều trị vô sinh nam giới có đắt không?

Chi phí điều trị vô sinh nam giới có đắt không?

Vô sinh nam là tình trạng ngày càng phổ biến và là nguồn gốc gây ra nhiều mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết bệnh có thể chữa được đặc biệt khi nam giới đi thăm khám sớm. Ngoài cách điều trị vô sinh thì chi phí có đắt không cũng là điều khiến cho nhiều nam giới phải suy nghĩ.

Vô sinh nam giới – chưa hẳn đã hết cách

Vô sinh nam giới – chưa hẳn đã hết cách

Vô sinh nam giới là điều mà không một người đàn ông nào muốn gặp phải. Đặc biệt, tình trạng này trên thế giới và Việt Nam đang ngày càng tăng lên gây tuyệt vọng chính người bệnh cùng gia đình. Tuy nhiên, các bác sĩ  Đa khoa Âu Mỹ Việt cho biết căn bệnh này chưa hẳn đã hết cách.

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc
da khoa hong phuc